Bạn đang thiếu hút Omega 3 như thế nào?

Liệu bạn có nằm trong số 2% dân số thế giới có hàm lượng Omega-3 hợp lý trong cơ thể mình?

Đa số dân số thế giới có hàm lượng Omega-3 EPA và DHA trong máu, theo nghiên cứu về phát triển Lipid vào tháng 5 2016 trên tạp chí Science Direct.
Sự thiếu hụt Omega-3 liên quan đến các triệu chứng bệnh rối loạn kéo dài trong cơ thể chúng ta.

Theo một nghiên cứu gần đây trong mục dinh dưỡng đăng trên trang MDPI, chuyên về các nghiên cứu y học, thì số liệu so sánh từ Mỹ và Đức dẫn đến kết luận, mặc dù những người dân tham gia trong nghiên cứu đều có kiến thức về sức khỏe, thực phẩm với nguồn Omega 3 rất tốt. Nhưng 98 % kết quả câu trả lời của những người tham gia nằm dưới ngưỡng chấp nhận.

Từ kết quả nghiên cứu, vấn đề thiếu hụt Omega 3 tương tự như việc thiếu hụt vitamin D trong sức khỏe cộng đồng. Do đó, cần phổ biến rộng rãi thông tin đến cộng đồng những sản phẩm dinh dưỡng cung cấp Omega-3.

Thiếu hụt Omega-3 dẫn đến những nguy hại gì?

Nguy hại từ việt thiếu hụt Omega-3

Những thực phẩm bổ sung Omega-3 tốt nhất hiện nay?

15 thực phẩm giàu Omega 3

Cơ thể con người chúng ta không thể tự sản sinh ra Omega-3 được nhưng nó lại rất quan trọng và cần được cung cấp đều đặn hàng ngày. Hi vọng với những cảnh bảo về tác hại khi thiếu hút cũng như các thực phẩm giàu Omega-3 mà Health365vn cung cấp phía trên sẽ giúp bạn đọc ý thức hơn và dễ dàng hơn trong việc thiết lập hệ bữa ăn dinh dưỡng cho bản thân và gia đình.

Nếu bạn hứng thú với hạt chia, một loại siêu thực phẩm có thể dùng dễ dàng hàng ngày, bất cứ lúc nào bạn có thể uống thì Wp Organic Chia seeds bạn cũng nên cân nhắc chọn lựa- với tiêu chuẩn Mỹ USDA được đóng gói tại Mexico, quê hương của hạt Chia. Nhập Khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Eco Naturals. Điều mà không phải hạt chia nào trên thị trường hiện nay cũng đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, thứ mà chúng ta luôn phải quan tâm khi đưa vào cơ thể.

  • Trích dịch từ bài viết của Katrin Berntsen – Giám đốc truyền thông Akerbiomarine, Tháng 12, 2017 (https://www.akerbiomarine.com)
  • Hình ảnh được sưu tầm từ http://nfo.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.