Hoạt động thiện nguyện

Hoạt động thiện nguyện tổ chức bởi Health365vn.com được diễn ra thụ động. Mỗi một sản phẩm bạn mua lẻ tại website sẽ được trích ra từ 1 – 2% tùy mặt hàng (Hiển thị ở phần mô tả từng sản phẩm) đưa vào quỹ thiện nguyện Health365vn.com.

Quỹ thiện nguyện Health365vn.com sẽ được chia ra làm 2 phần để sử dụng:

  • Phần I chiếm 30% quỹ: Chi trả cho các hoạt động tâm linh như phóng sanh (thả cá, thả chim,…) hay cúng vườn tại các chùa.
  • Phần II chiếm 70% quỹ: Chi trả cho việc hỗ trợ các hoàn cảnh, gia đình khó khăn.

Làm sao tôi tin Health365vn.com có làm hoạt động thiện nguyện như đã nói ở trên?

Health365vn.com thành lập website này mục đích ban đầu là giúp mọi người nghiêm túc và ý thức hơn trong việc xây dựng và bảo vệ sức khỏe của mình ngay từ những bữa ăn, nguồn thực phẩm sử dụng hàng ngày.

Bằng việc tìm kiếm và sàn lọc các sản phẩm chất lượng, sạch với giá cả tốt nhất phù hợp với cộng đồng người Việt Nam trong nước, Health365vn ngoài lợi nhuận của bản thân và sức khỏe của cộng động thì Health365vn mong muốn mọi người có một đời sống tinh thần lành mạnh, tích cực để tạo phước cho bản thân và mọi người xung quanh. Khỏe mạnh và sạch sẽ ở thể chất lẫn tinh thần.

Nếu bán một sản phẩm ra 10 đồng, Health365vn lời 2 đồng, thì nếu không tổ chức việc thiện nguyện này thì 2 đồng đó hoàn toàn thuộc về Health365vn. Nhưng ở đây chúng tôi muốn mọi người ngoài việc ủng hộ Health365 và mua được sản phẩm tốt, sạch và chất lượng thì dù muốn hay không cũng tham gia vào việc tạo phúc lành cho bản thân và mọi người xung quanh.

Vời đời sống xã hội ngày càng bận bịu, tấp nập như ngày nay thì dù muốn tạo phúc bằng tài chính thì tại Việt Nam e là có rất nhiều người ngại khi không biết số tiền mình chủ động bỏ ra có thực sự về tay người cần giúp đỡ hay không. Phải có nhiều thời gian lắm thì mới có thể làm được. Và Health365vn lập ra quỹ này với mục đích thay mặt mọi người làm những việc đó.

Khi nào, bao lâu và ở đâu Health365vn.com mới tổ chức thiện nguyện?

Quỹ thiện nguyện Heal365vn được thành lập cùng lúc với việc hoạt động website health365vn.com, tức đầu tháng 12/2018. Hiện tại, dự định của Health365 sẽ tổ chức vào 1 trong 2 khoảng thời gian sau:

  1. Mỗi khi quỹ đạt cột mốc 10.000.000đ (Mười triệu đồng).
  2. Mỗi quý tổ chức lần với số tiền tối thiểu là 5.000.000đ. Nếu dưới 10 triệu đồng sẽ đợi đủ điều kiện 1 hoặc dời sang quý tiếp theo.

Thời gian diễn ra các hoạt động thiện nguyện sẽ được cập nhật trực tiếp tại trang chủ website https://health365vn.com.

Làm sao tôi biết tiền của mình được dùng cho hoạt động thiện nguyện nào (tổ chức lần thứ mấy) và khi nào thì đạt hạn mức?

Cuối mỗi tháng, Health365 sẽ hiển thị danh sách tất cả các khách hàng đã mua trong tháng đồng thời với số tiền trong quỹ hiện đang có là bao nhiêu.

Và với những khách hàng và số tiền đã đóng góp như vậy trước khi tổ chức thiện nguyện sẽ được thông báo chính thức trên trang chủ của health365.

Ví dụ: Danh sách khách hàng tháng 1 + 2 + 3 + 4 đạt mức quỹ là 6.543.000đ, số tiền này sẽ được trích 70% giúp đỡ gia đình anh Trần Văn A ở tại Ấp xxx, hoạt động sẽ diễn ra lúc 8h45′ ngày yyy, những bạn nào có thể đồng hành cùng Health365 vào thời điểm trên vui lòng tập trung tại zzz lúc 8h00 cùng ngày để cùng lên đường.

Tôi có thể đóng góp trực tiếp thay vì thông qua việc mua sản phẩm hay không?

Với mức trích 1 đến 2% quyên góp vào quỹ Health365 thì gian đoạn đầu, khi mà chưa có lượng khách hàng đủ nhiều thì các hoạt động thiện nguyện sẽ rất lâu mới được diễn ra hoạt không đủ để giúp đỡ nhiều những hoàn cảnh khó khăn hay sau khi nhận được thông tin giúp đỡ gia đình nào đó với số tiền mà bạn cảm thấy không đủ và quyền góp thêm thì hãy cùng đồng hành cùng Health365 hoặc liên hệ quyên góp vào quỹ trước thời gian khởi hành để kịp thời tham gia hoạt động.

Ngoài cách trên thì bạn có thể kêu gọi mọi người giúp đỡ hoặc mua hạt Chia. Không những ủng hộ Health365 ngày một lớn mạnh, đại chúng mà còn tạo cơ hội cho bạn bè và người thân của mình làm việc thiện.

Tôi có thể tham gia cùng Health365vn.com mỗi khi tổ chức thiện nguyện được không?

Sau mỗi chu kỳ chốt quỹ, nếu đủ điều kiện Health365 sẽ thông báo trước 1 tuần tại trang chủ website. Nếu bạn có thể sắp xếp thời gian để cùng chung sức thì Health365 không bao giờ từ chối tấm chân tình của bạn cả.